HANSIP- GIỚI THIỆU

HANSIP

1.Giới thiệu HANSSIP

HANSSIP được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với mục tiêu là khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam và mong muốn HANSSIP trở thành điển hình thành công nhằm tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Chính vì vậy, HANSSIP được Chính phủ và chính quyền thành phố Hà Nội hết sức quan tâm và hỗ trợ với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, dự án được giao đất, cho thuê đất lên tới 70 năm. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại HANSSIP theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân theo các chính sách hiện hành.

2.Giới thiệu chủ đầu tư

Tên công ty:       Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển KCN Minh Việt

Địa chỉ:               A208 – BT2B, Khu nhà ở để bán Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:          (84-24) 7302 5688

Email:                   info@minhvietgroup.vn

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư, xây dựng, tư vấn, thiết kế và kinh doanh khu Công nghiệp, khu đô thị;

Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển Khu công nghiệp, Khu đô thị;

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, đường dây và trạm biến áp, cấp thoát nước, hạ tầng đô thị;

Kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản;

Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;

3.Vị trí chiến lược

HANSSIP có vị trí chiến lược ngay tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, nằm sát hai tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam là: cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và quốc lộ 1A.

Theo quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, Phú Xuyên là một trong 5 đô thị vệ tinh. HANSSIP nằm ở trung tâm huyện Phú Xuyên vì vậy, việc phát triển HANSSIP sẽ tạo động lực để phát triển Phú Xuyên thành một đô thị hiện đại trong tương lai.

Khoảng cách từ HANSSIP tới các nơi:

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km.

Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 60 km.

Cách cảng Hồng Vân – Sông Hồng khoảng 10km.

Cách cảng Đình Vũ (Hải Phòng) khoảng 80km.

Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) khoảng 120 km.

Cách ga Phú Xuyên (trên tuyến đường sắt Bắc – Nam) khoảng 2km.

HANSSIP có địa hình bằng phẳng, rộng rãi, quy mô khoảng 640 ha và định hướng mở rộng lên 2000 ha, nằm trên địa bàn xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

4.Mô hình của HANSSIP

Gồm Đất công nghiệp cho thuê và KĐT Hanssip

5.Đất Công Nghiệp

5.1 Đất cho thuê

HANSSIP có chính sách cho thuê đất hấp dẫn đối với các khách hàng muốn xây dựng nhà xưởng. Nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế mặt bằng đã được quy hoạch tốt và kết nối hạ tầng sẵn sàng.

Diện tích đất cho thuê linh hoạt, phù hợp cho các dự án quy mô nhỏ, vừa, và lớn. Các lô đất cho thuê có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi với hệ thống đường giao thông ngoài khu công nghiệp và có đầy đủ các tiện ích.

5.2 Nhà xưởng cho thuê

HANSSIP có hệ thống nhà xưởng xây sẵn hiện đại, đồng bộ với diện tích từ 1.000 m2 đến 5.000 m2; các nhà xưởng xây sẵn được cho thuê phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất với mục đích gia nhập thị trường nhanh chóng và chi phí ban đầu thấp hơn.

Với chính sách cho thuê linh hoạt, nhà xưởng xây dựng sẵn đem lại cho khách hàng sự tiết kiệm về đầu tư, tài chính và một hướng phát triển mới khi khách hàng có nhu cầu mở rộng nhà xưởng hoặc thuê đất với mục đích mở rộng kinh doanh.

5.3 Hạ tầng – Kỹ thuật

Cấp điện: HANSSIP có đường dây trục chính 35kV của vùng đi qua khu công nghiệp. Ngoài ra, theo quy hoạch, tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ đầu tư xây dựng Trạm biến áp 110kV tại khu công nghiệp, phục vụ nhu cầu sử dụng của toàn khu công nghiệp và đô thị tại đây. Hệ thống truyền tải được đặt ngầm dọc các trục đường giao thông nội bộ trong khu công nghiệp.

Cấp nước: HANSSIP có nhà máy nước tại giai đoạn 1 công suất 3.500m3/ngày – đêm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước sạch cho toàn bộ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Hệ thống ống dẫn nước được đấu nối đến chân hàng rào các lô đất.

Thoát nước: Hệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống cống đổ ra sông. Nước thải được thu gom về Nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp.

Xử lý nước thải & chất thải: Nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 1 công suất 3.000 m3/ngày đêm, sử dụng hệ thống xử lý sinh học. Nước thải được xử lý cục bộ tại các Nhà máy đạt tiêu chuẩn tối thiểu mức nước B (QCVN-40/2011) trước khi xả ra hệ thống đường nước thải chung của khu công nghiệp. Sau đó  sẽ tiếp tục xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định của Chính phủ Việt Nam. Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại, thu gom tại chỗ và vận chuyển đến trạm trung chuyển trong khu công nghiệp để tập kết trước khi được vận chuyển đi nơi khác xử lý.

Điện thoại/Internet: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến hàng rào từng doanh nghiệp.

Giao thông nội bộ: Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng mặt cắt hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống đường trung tâm rộng 32m, đường nhánh rộng 17.5m.

Chiếu sáng: Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường.

Phòng cháy và chữa cháy: Hệ thống cấp nước và các họng cứu hỏa được bố trí dọc các tuyến đường nội bộ khu công nghiệp với khoảng các 100-150m/cột.

Môi trường và cây xanh: Khu công nghiệp dành 17% diện tích đất cho cây xanh, mặt nước. Cây xanh còn được phân bố dọc các tuyến đường giao thông nội bộ và trong các nhà máy để tạo cảnh quan cho khu công nghiệp.

  1. Khu đô thị Hanssip

6.1 Chung cư công nhân

Khu chung cư công nhân gồm 4 tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 27.832 m2 được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng cho người lao động trong và ngoài nước đến sống và làm việc tại HANSSIP

6.2 Nhà phố thương mại

Dự án khu đô thị dịch vụ tại HANSSIP có hơn 600 căn hộ liền kề với diện tích từ 100 m2/căn đến 150m2 sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên đường nối giữa cao tốc Pháp Vân – Cầu giẽ với Quốc Lộ 1A gần khu vực 36 làng nghề truyền thống của Hà Tây cũ; cực kỳ thuận lợi cho kinh doanh và sinh hoạt.

6.3 Tiện ích

Hải quan: Văn phòng hải quan được quy hoạch đặt tại trung tâm điều hành của khu công nghiệp nhằm giải quyết các thủ tục về hải quan cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngân hàng: Hiện tại, tại khu vực quanh dự án đã có hệ thống các ngân hàng gồm Agribank, BIDV. Một số ngân hàng mới sẽ mở văn phòng giao dịch ngay tại HANSSIP để đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của các doanh nghiệp tại HANSSIP.

Bưu điện: Bưu điện được quy hoạch đặt tại trung tâm điều hành của khu công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về các dịch vụ bưu điện, bưu chính viễn thông.

Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại được đặt tại cửa ngõ khu đô thị HANSSIP nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, giải trí của cư dân, công nhân làm việc tại HANSSIP và dân cư quanh khu vực.

Hệ thống xe bus: Xe bus tuyến 06 từ nội đô (bến xe Giáp Bát) đến HANSSIP và ngược lại, 15 phút/chuyến đảm bảo nhu cầu vận chuyển và đi lại của cán bộ, công nhân, khách hàng một cách thuận tiện nhất.

7.Ưu đãi đầu tư

Thuê đất, nhà xưởng

Tối đa 70 năm. (Doanh nghiệp thuê lại đất và hạ tầng tại HANSSIP không phải trả tiền thuê đất hàng năm trong suốt thời gian thuê do Chủ đầu tư đã trả một lần cho Nhà nước).

Thuế TNDN hiện tại

Mức áp dụng: 22%

Miễn: 2 năm

Giảm: 50% trong 4 năm tiếp theo

Chính phủ sẽ xem xét cho phép áp dụng các chính sách ưu đãi về miễn và giảm thuế TNDN đối với từng dự án đầu tư cụ thể của các doanh nghiệp đầu tư vào HANSSIP. Mức ưu đãi được xem xét:

Mức ưu đãi: 10% trong thời hạn 15 năm, trong đó:

Miễn: 4 năm

Giảm: 50% trong 9 năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now